Dầu nhớt Techno Power nước nào sản xuất?

Mới chỉ xuất hiện tại thị trường Việt Nam gần đây, nhưng dầu nhớt Techno Power – Thương hiệu dầu nhập khẩu từ Nhật Bản đã được nhiều gara xe hơi lớn lựa chọn.

Vậy chất lượng dầu nhớt của thương hiệu này như thế nào? Có gì khác biệt so với các hãng dầu nhớt khác hiện nay? Hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây.

1. Dầu nhớt Techno Power của nước nào?

Dầu nhớt Techno Power được sản xuất bởi Tập đoàn Empire Motor Co., Ltd. Đây là đơn vị cung cấp Phụ tùng và các sản phẩm bổ trợ cho xe hơi hàng đầu tại Nhật Bản.

Techno Power gia nhập thị trường dầu nhớt Việt Nam từ đầu năm 2022. Các sản phẩm dầu nhớt của Techno 100% tổng hợp toàn phần, với nguyên liệu dầu gốc và phụ gia được chọn lọc kỹ lưỡng, đi qua quy trình sản xuất ứng dụng công nghệ cao hiện hành. 

Techno Power phân phối đủ các mã dầu phổ biến như: 5W-30, 10W-30. Ngoài ra còn có thêm dòng dầu nhớt mới nhất hiện nay 0W-20 dành cho các hãng xe sang. Sản phẩm của hãng đáp ứng tối ưu cho các dòng xe châu Á, xe Nhật – Hàn. Bạn có thể tham khảo thêm danh mục sản phẩm tại đây

Dau-nhot-techno-power
Dầu nhớt Techno Power đang được rất nhiều Gara lớn lựa chọn.

2. Dầu nhớt Techno Power dùng tốt không? 

Hầu như các nhà sản xuất đều quảng cáo sản phẩm của mình là tốt nhất, ưu việt nhất, phù hợp nhất. Vì vậy, khó có thể đánh giá và so sánh chất lượng của sản phẩm nếu chỉ nghe từ phía nhà sản xuất. Để xác định chất lượng thật sự của sản phẩm, chúng ta cần góc nhìn khách quan từ các bên thứ 3. Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng dầu nhớt từ các bên thứ 3 có thể kể đến:  

  • Các tổ chức đánh giá chất lượng dầu nhớt quốc tế như API, JASO, ACEA…
  • Phản hồi của người dùng (Gara, Trung tâm bảo dưỡng – bảo hành, người dùng lẻ…)

Dầu nhớt Techno Power có tốt không? Hãy cùng xem các bên thứ 3 đánh giá ra sao:

  • Dầu nhớt Techno Power đáp ứng các tiêu chuẩn API, JASO cao nhất hiện hành.
Dau-nhot-techno-power-2
Dầu nhớt Techno 5W-30 với chỉ số SP cao nhất hiện hành.
  • Tại thị trường Nhật Bản, dầu nhớt của hãng được đón nhận tích cực, là Best Seller tại ngành hàng dầu nhớt. Bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm của hãng ở hầu hết các siêu thị và cửa hàng tại Nhật.
Dau-nhot-techno-power-dung-co-tot-khong
Sản phẩm của Techno tại siêu thị của Nhật.
  • Tại Việt Nam, Techno Power đang được phân phối tại miền Bắc và miền Nam. Các chủ Gara đều thừa nhận đây là nhãn hàng “Ngon, Bổ, Rẻ” khó tìm. Anh Trần Anh, chủ một Gara tại Đồng Nai cho biết: “Thay nhớt xong xe chạy êm hẳn, cảm nhận thay đổi rõ rệt”.

Sự ưa chuộng này có thể đến từ chất lượng dầu nhớt vượt trội so với giá thành. So với các sản phẩm cùng phân khúc dầu tổng hợp như Total Quartz 7000, 9000 hay Castrol Magnatec, Techno Power có giá tốt hơn cho người dùng.

3. Mua dầu nhớt Techno Power ở đâu?

Để nhận tư vấn cũng như đặt hàng dầu nhớt Techno Power, bạn có thể liên hệ qua các kênh sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *