TECHNO POWER CO., LTD

Techno Power là đơn vị trực thuộc Empire Power Co., Ltd, Tập đoàn cung cấp phụ tùng và các sản phẩm chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Nhật Bản.

Được thành lập từ năm 1913, đến nay Techno Power đã vươn mình trở thành Nhà sản xuất dầu nhớt cao cấp được ưa chuộng tại xứ sở hoa anh đào. Với triết lý kinh doanh xuyên suốt là mang đến trải nghiệm lái xe AN TOÀN và THOẢI MÁI cho người dùng, chúng tôi đã luôn tuân thủ các tiêu chuẩn dầu nhớt khắt khe nhất. Chất lượng dầu nhớt của Techno Power được thể hiện qua các chỉ số API, JASO cao nhất hiện hành; cùng danh hiệu là Hãng dầu nhớt nội địa được yêu thích nhất được bình chọn bởi người tiêu dùng Nhật Bản.

Qua hơn 100 năm hoạt động, Techno Power đã chứng minh là người bạn đồng hành tuyệt vời cho xế cưng của bạn, với khả năng mang đến hiệu suất mạnh mẽ đồng thời bảo vệ động cơ khỏi các điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Tiến đến thị trường Việt Nam, chúng tôi đưa ra chính sách giá rất cạnh tranh so với thị trường, để mọi đối tượng tiêu dùng đều có thể tiếp cận Dầu nhớt chất lượng cao.

TIÊU CHUẨN API, JASO CAO NHẤT!

  • API: Thể hiện CHẤT LƯỢNG dầu nhớt dành cho động cơ xăng & diesel theo thứ tự tăng dần, với động cơ xăng là SA, SB, SC, SD, SE…, SI, SJ, SL, SM, SN, SP; động cơ diesel là CA, CB, CC, CD, CE…, CF, CG-4, CH, CI, CJ, CK.
  • JASO: Thể hiện quy cách chất lượng dầu nhớt & phạm vi ứng dụng cho các loại động cơ, với JASO DL-1 là dầu nhớt dành cho động cơ diesel tải nhẹ, JASO DH-1 cho động cơ diesel tải nặng, và JASO DH-2 cho động cơ diesel tải nặng được trang bị với thiết bị xả sau xử lý.